Allt sem þú hefur búið til í Canvas er nú á einum vefskjá með eftirlætum, fjölvali og eyðingu, og með sömu deilistýringum og forritið: tenglar aðeins fyrir meðlimi, opinberar síður og leið til að hætta að deila. Eldri hlutir sem aldrei var deilt líta ekki lengur út fyrir að hafa verið það.