Trong studio video trên web, ảnh nhân vật và địa điểm bạn đính kèm giờ được giữ lại khi bạn chuyển sang mô hình khác. Nếu mô hình mới nhận ít ảnh hơn, studio cho bạn thấy trước khi gửi ảnh nào sẽ được gửi: những ảnh đầu được gửi, số còn lại bị làm mờ, và bạn có thể chọn bằng cách gỡ một ảnh. Nếu mô hình không nhận ảnh, ảnh của bạn được giữ lại và không gửi gì cả.