Khi một hình ảnh hoặc tệp đính kèm đã bị xóa, lịch sử trò chuyện, thư viện media và trình chỉnh sửa ảnh giờ hiển thị một ảnh giữ chỗ thân thiện thay vì dừng lại với lỗi.
Khi một hình ảnh hoặc tệp đính kèm đã bị xóa, lịch sử trò chuyện, thư viện media và trình chỉnh sửa ảnh giờ hiển thị một ảnh giữ chỗ thân thiện thay vì dừng lại với lỗi.