Trong cuộc trò chuyện trên web, các tin nhắn trong hàng chờ chưa được gửi giờ sẽ bị xóa khi bạn đăng xuất trong cùng một thẻ trình duyệt.
Trong cuộc trò chuyện trên web, các tin nhắn trong hàng chờ chưa được gửi giờ sẽ bị xóa khi bạn đăng xuất trong cùng một thẻ trình duyệt.