Trong ứng dụng ToRun, bạn có thể dùng thử ToRun trước khi có tài khoản. Khi sau đó bạn tạo tài khoản, cuộc trò chuyện bạn đã có với tư cách khách không còn bị mất nữa mà trở thành một cuộc trò chuyện trong tài khoản mới của bạn, và ứng dụng mở nó ngay sau lựa chọn của bạn trên màn hình “Dữ liệu của bạn & nhà cung cấp AI”. Nếu bạn không viết gì khi là khách, hoặc thời gian dùng thử đã kết thúc, thì không có cuộc trò chuyện nào để mang theo.