Í ToRun-appinu geturðu prófað ToRun áður en þú ert með aðgang. Þegar þú stofnar svo aðgang glatast samtalið sem þú áttir sem gestur ekki lengur: það verður að spjalli í nýja aðganginum þínum og appið opnar það strax eftir val þitt á skjánum „Gögnin þín og gervigreindarveitur“. Ef þú skrifaðir ekkert sem gestur, eða prufutíminn var þegar liðinn, er ekkert spjall til að flytja með.