Khi bạn đặt logo của một địa điểm hoặc hình ảnh của một sơ đồ tầng trong bảng điều khiển địa điểm, ToRun giờ chỉ chấp nhận tệp từ Thư viện của chính bạn. Logo hoặc hình ảnh đã được đặt vẫn giữ nguyên, nên đồng nghiệp vẫn có thể tiếp tục chỉnh sửa địa điểm mà không cần chọn lại. Trang dành cho khách truy cập và các màn hình của địa điểm chỉ hiển thị logo hoặc hình ảnh khi tệp thuộc về tài khoản của chính địa điểm đó.